Tin dự án

Sau những ngày mưa liên tiếp, Hoà Xuân còn lại gì?

Mặc dù mưa rất to và liên tiếp mấy ngày liên tục, một số con phố chính như Quang Trung, Cách Mạng Tháng 8 sau cơn mưa vẫn ngập do nước thoát không kịp. Trước đó, khu Hoà Xuân là vùng ngập trũng, nhưng đến nay, dù mưa liên tù tì thì khu dân cư mới Nam Hoà Xuân vẫn ... ráo nước dù là sát bờ sông.

Đây chính là giá trị thực tế nhất, khẳng định sự uy tín và tận tâm trong chất lượng sản phẩm mà tập đoàn Sungroup mang đến cho cư dân của họ tại đây. Dưới đây là hình ảnh lấy từ Facebook Nguyen Tien Minh, anh là Việt kiều sở hữu một số lô đất ven sông, bên tay trái của Nam Hoà Xuân. Anh cho biết anh mua đất tại đây vào cuối năm 2017, và anh rất lo ngại về vấn đề ngập úng tại miền Trung. Tuy nhiên, qua những ngày mưa dữ dội vừa rồi, tận mắt chứng kiến sự khô ráo của Nam Hoà Xuân đã khiến anh vô cùng hài lòng về cơ sở hạ tầng mà tập đoàn Sungroup đang thi công. 

Ảnh từ Facebook khách hàng Nguyen Tien Minh. 

Ảnh từ Facebook khách hàng Nguyen Tien Minh. 

Ảnh từ Facebook khách hàng Nguyen Tien Minh. 

Ảnh từ Facebook khách hàng Nguyen Tien Minh. 

Bài viết được đăng dưới sự đồng ý của khách hàng dành do Đất Nền Hoà Xuân, vì vậy vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn. 

Các chuyên viên sẽ giúp, cho đến khi bạn tìm được lô đất như ý.

hãy bấm số gọi ngay!

Văn phòng chính

XEM BẢN ĐỒ

0901.266.199