Tin dự án

Bật mí lý do vì sao biệt thự ven sông B2.35 cháy hàng sau khi mở bán.

Bất ngờ! Thật sự bất ngờ! Đó là cảm giác chung của rất nhiều khách hàng và các anh em tại sàn Sunland ngày mở bán B2.35. Với thị trường đang im ắng trong mấy tháng qua, mức giá 35 triệu đồng/m2 ai cũng xác định sẽ rất ‘’kén’’ khách. Thế nhưng 11 lô biệt thự mặt tiền sông đã tìm được chủ nhân ngay trong buổi sáng ngày 10/07.

Điều này khiến chúng tôi không khỏi thắc mắc cho nên đã làm cuộc phỏng vấn chớp nhoáng những khách hàng này, tìm hiểu xem điều gì khiến họ ‘’mạnh tay’’ chi ra số tiền không nhỏ cho khu biệt thự này. 

Anh Nguyễn Trung Lân sinh sống tại Đà Nẵng cho biết: “vào giữa năm 2016, tôi có mua 1 lô ở đây, khoảng 4 tỷ, định làm nhà. Tuy nhiên, do cơ sở hạ tầng lúc đó chưa hoàn thiện nên để lô đất đó và quyết định nâng cấp nhà trong phố để ở. Gần đây lên xem lại thấy khu này đường xá chỉn chu lắm, lại có hàng xóm rồi. Cho nên khi công ty mở bán mặt tiền sông, dự định trước kia của chúng tôi lại thôi thúc trở lại. Tôi sẽ bán nhà trong phố và chọn hướng sông này để làm nhà’’

Anh Nguyễn Tuấn đến từ Tp.HCM cho biết: "Tôi đặt chi nhánh công ty ở Đà Nẵng vào đầu năm nay, lúc đầu cũng tính làm nhà gần biển vừa mát vừa tiện đi làm. Tính tôi thích gần sông nước, vừa hợp phong thuỷ vừa tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, so ra chi phí mua đất sát biển lại cao cấp 2 - 3 lần Hoà Xuân mặt sông. Hơn nữa, so với Sài Gòn thì giao thông ở Đà Nẵng quá thông thoáng, nếu làm nhà ở Hoà Xuân thì tôi mất 10p tới công ty thôi, nên tôi quyết chọn bên này. 

Chị Minh Trang đến từ Hà Nội: ‘’Chị đầu tư bên biển mấy năm qua rất có lời, nhưng quay lại đầu tư tiếp thì không an tâm do giá quá cao. Đất mặt sông, mặt biển Đà Nẵng giờ như vàng, chỉ có ở Hoà Xuân là còn mặt tiền sông khá mềm. Chỗ B2.35 hạ tầng, phong thuỷ quá đẹp nên bỏ tiền vào đây an tâm’’.

Trên thực tế, B2.35 từng mở bán 8 lô vào tháng 06/2016 với giá chỉ 16 triệu/m2, khi đó khoảng đất tại đây chưa có đường đi, cơ sở hạ tầng. Dự án chỉ là bản vẽ trên giấy, dân cư chưa hình thành nhưng khách vẫn mua ở mức giá hơn 4tỷ/lô. Đến nay, khu dân cư đã ổn định với cơ sở hạ tầng thông thoáng, đường nhựa rộng lớn và khang trang. Tất cả những điều đó đã giúp cho B2.35 tăng giá trị lên đến 35 triệu/m2 mà vẫn cháy hàng. Giá trị sinh lời gấp đôi chỉ sau 2 năm chính là điều vô cùng tuyệt vời đối với các nhà đầu tư đợt đầu tiên. 

Trong tương lai, khu vực sát sông đối diện B2.35 sẽ hình thành công viên sát sông, hứa hẹn cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng nguồn lợi nhuận cao nếu đầu tư ngay hôm nay.

Quý khách hãy cùng Đất Nền Hoà Xuân chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của khu vực biệt thự ven sông B2.35 nhé: 

Hình 1: Dân cư đã hình thành.

Hình 2: Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, cây xanh hai bên đường tạo không gian sống lý tưởng.

Hình 3: Hướng nhìn ra sông và tương lai sẽ là công viên ven sông. 

Hãy gọi ngay Hotline để sở hữu và đặt mua. 

Các chuyên viên sẽ giúp, cho đến khi bạn tìm được lô đất như ý.

hãy bấm số gọi ngay!

ĐĂNG KÝ MUA ĐẤT GIÁ GỐC + CHIẾT KHẤU 8% TẠI ĐÂY.

Văn phòng chính